Hội nghị đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM

Email In

Sáng ngày 15/9/2012 tại Hội trường cơ sở 342 bis Nguyễn Trọng Tuyển, Q.TB đã diễn ra Hội nghị đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM giai đoạn 2008 – 2012 với 121 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Lâm Đình Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn TP.HCM cùng các đồng chí là cán bộ đại diện các Ban chức năng trực thuộc Thành Đoàn. Về phía Nhà trường có PGS. Nhà giáo ưu tú Lê Văn Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng, ThS. Nguyễn Thị Mai Bình – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khối Phòng ban, đồng chí Nguyễn Quang Bắc – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ các Khoa.

alt
 PGS. Lê Văn Lý - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị.

alt

Đồng chí Lâm Đình Thắng - Ủy viên Thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường giai đoạn 2008 – 2012, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ IX và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ (2012 – 2017). Hội nghị đã thống nhất cho rút tên 14 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa VI vì lý do đã tốt nghiệp ra trường và bầu bổ sung 14 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa VI để đảm bảo nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị này, các đại biểu đã bầu chọn 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đại diện cho đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ (2012 – 2017) vào tháng 10 năm 2012.
Đại biểu chính thức gồm:
Đồng chí Trần Thanh Huy – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường
Đồng chí Huỳnh Thanh Trực – Ủy viên BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội SV.
Đồng chí Ngô Trần Hồng Vân – Phó Bí thư Đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán
Đồng chí Võ Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Đoàn Khoa CNSTH
Đại biểu dự khuyết là đồng chí Huỳnh Quốc Phong – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Sau khi kết thúc hội nghị, tại phiên họp của Ban Chấp hành Đoàn Trường sau đó đã bầu bổ sung hai đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn Trường khóa VI là:
           - Đồng chí Huỳnh Quốc Phong – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
           - Đồng chí Trần Hồng Quân – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh
Hội nghị đã bầu đồng chí Huỳnh Thanh Trực – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn Trường khóa VI. Hội nghị cũng đã thống nhất cho rút tên 5 đồng chí trong Ủy Ban kiểm tra khóa VI và kiện toàn bổ sung 5 đồng chí vào Ủy Ban kiểm tra và bầu Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra khóa VI.

Các đồng chí trúng cử bổ sung kiện toàn Ban Chấp hành khóa VI

alt
Ra mắt đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Thành phố lần IX, nhiệm kỳ 2012 - 2017

alt

PGS. Lê Văn Lý và đồng chí Lâm Đình Thắng trao bằng khen và kỷ niệm chương cho các cá nhân xuất sắc rút tên khỏi Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa VI.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA VI:
1. Đồng chí Trần Thanh Huy – Bí thư
19. Đồng chí Huỳnh Thị Mộng Tuyền - Ủy viên Ban Chấp hành
20. Đồng chí Phan Văn Phùng - Ủy viên Ban Chấp hành
21. Đồng chí Lê Quang Bình - Ủy viên Ban Chấp hành

DANH SÁCH ỦY BAN KIỂM TRA KHÓA VI :
Đồng chí Huỳnh Thanh Trực – Chủ nhiệm UBKT
Đồng chí Trần Thị Thanh Tuyền – UV.UBKT
Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – UV.UBKT
Đồng chí Nguyễn Vũ Huy Tuấn – UV.UBKT
Đồng chí Nguyễn Thanh Ngôn –   UV.UBKT

Tin: Sơn Hoàng