::: Chao mung ban den voi website Truong DH Hung Vuong::
Trang chủ
Tin tức mới
Hợp tác đào tạo ngành Công nghệ Sau thu hoạch
Chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trường ĐH Cần Thơ
Tập huấn Phòng cháy Chữa cháy
Họp hội đồng thẩm định chương trình đào tạo
Học kinh doanh, kiếm tiền như chơi?
CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH: Lựa chọn để gặt hái thành công
Nhu cầu nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng, chưa bao giờ hết “nóng”
Trở thành nhà quản trị bệnh viện xuất sắc
Khám phá cơ hội nghề nghiệp với ngành CNSTH
Ngày hội Hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 - năm 2017
Sự kiện qua ảnh
Web link
Số người truy cập
Thông tin tuyển sinh
Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM tuyển sinh ĐH, CĐ cho năm 2011
Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh (mã trường: DHV) dựa trên kết quả thi đại học năm 2011 của những thí sinh dự thi các khối A, B, C, D1, D2, D3, D4, D5, D6 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT vào các trường Đại học trong cả nước để xét tuyển. Trường xét tuyển  đại học và cao đẳng cho tất cả các ngành Quản trị Kinh doanh (khối A và D); Tài chính ngân hàng (khối A và D); Quản lý Bệnh viện (khối A, B và D); Kế toán (khối A và D); Công nghệ Thông tin (khối A và D); Công nghệ sau thu hoạch (khối A, B và D), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (bậc đại học - khối A, C và D), Việt Nam học (hướng dẫn du lịch) - (bậc cao đẳng - khối A, C và D; Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật (khối D1, 2, 3, 4, 5, 6) và ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng (khối A).  Các bạn lưu ý là khối D, chỉ riêng ngành Tiếng Anh và Công nghệ Thông tin, yêu cầu là khối D1, còn tất cả các ngành khác, xét tuyển cho cả khối D1,2,3,4,5,6.
TUYỂN SINH 2017
Chế độ dành cho sinh viên mới khóa 2011
“TIẾP SỨC TÀI NĂNG”: học bổng dành cho sinh viên trúng tuyển vào Trường có số điểm cao.
“HỌC TẬP TRƯỚC – HỌC PHÍ SAU”: Hỗ trợ vay vốn học tập, trả sau khi tốt nghiệp (đối với sinh viên học giỏi, gia đình khó khăn).
“BỨT PHÁ”: Có thể nhận 2 bằng cử nhân trong 5 – 6 năm.
“ĐỒNG HÀNH”: Hỗ trợ chi phí tàu xe đối với sinh viên tỉnh xa (đối với sinh viên thường trú từ Đà Nẵng trở ra) khi vào nhập học.
“HẢO GIA – AN NGHIỆP”: Hỗ trợ sinh viên tìm chỗ trọ an toàn, phù hợp. Trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu việc làm.
 
Tuyển sinh đại học hệ vừa học vừa làm (tại chức)
Đối tượng tuyển sinh: Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội hoặc hoàn cảnh kinh tế, nếu đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề (sau đây gọi chung là trung học).
Tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và từ cao đẳng lên đại học

 

Đối tượng tuyển sinh từ trung cấp lên trình độ cao đẳng dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp có nhu cầu học tập lên trình độ Cao đẳng cùng nhóm ngành. Với bậc Cao đẳng lên bậc  Đại học dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp bằng Cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ Đại học cùng nhóm ngành.
Tuyển sinh văn bằng 2
Đối tượng tuyển sinh là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo quy định tại Thông tư liên Bộ Y tế - Đại học, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề số 10/TTLB ngày 18/08/1989 và công văn hướng dẫn số 2445/TS ngày 20/08/1990 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, không trong thời gian can án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp đại học được đăng ký dự tuyển học đại học thứ hai.
Tư vấn tuyển sinh Online
Liên Kết
Thăm dò dư luận
Bạn quan tâm đến ngành học nào của trường Đại học Hùng Vương ?
Công nghệ sau thu hoạch
Du lịch
Kế toán
Quản trị kinh doanh
Quản trị bệnh viện
Tài chính ngân hàng
Công nghệ thông tin
Ngoại ngữ
Công nghệ kỹ thuật xây dựng