::: Chao mung ban den voi website Truong DH Hung Vuong::
Họp mặt tân niên đầu Xuân
Lễ dâng hương Quốc Tổ Vua Hùng
Tranh tài giải tứ hùng mừng Xuân Ất Mùi
Sư đoàn Bộ binh 5 chúc Tết Trường
Lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo
Đại hội đồng cổ đông thường niên của Trường
Chung kết giải bóng đá truyền thống HSSV Hùng Vương
Lễ trao bằng tốt nghiệp
Hội nghị CBNV-GVCH Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM
Khởi tranh giải bóng đá truyền thống HSSV Hùng Vương lần thứ XVIII
Sự kiện qua ảnh
Web link
Số người truy cập
KHOA QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN TỔ CHỨC THÍ GIẢNG CHO GIẢNG VIÊN

Tin tức & sự kiện
Họp mặt tân niên đầu Xuân
Sáng ngày 02/03/2015, tại trụ sở Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM (736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5) đã diễn ra buổi họp mặt Tân niên Xuân Ất Mùi 2015. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đoàn viên cùng gia đình, các cán bộ giảng viên, nhân viên, HSSV  đã bắt đầu trở lại với các công việc và hoạt động thường nhật của mình.
Lễ dâng hương Quốc Tổ Vua Hùng
Hòa chung không khí mừng năm mới và đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015, sáng ngày 12/02/2015 tại trụ sở của Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM (736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5), đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và CBGV của Nhà trường đã làm lễ dâng hương Quốc Tổ Vua Hùng cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc.
Tranh tài giải tứ hùng mừng Xuân Ất Mùi

Chiều ngày 7/2/2015 đã diễn ra bốn trận tranh tài sôi nổi giải bóng đá Tứ Hùng Mừng Xuân Ất Mùi 2015 do Đoàn – Hội Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM đăng cai tổ chức với sự tranh tài của bốn đội bóng CBGV ĐH Hùng Vương, đội Cựu cán Bộ Đoàn – Hội ĐH Hùng Vương, đội bóng Công ty Sen Vàng và đội CBGV ĐH Hutech tại khu liên hợp thể thao Trường Hải, quận Tân Bình.

Thông báo V/v thi tuyển sinh liên thông

Trong thời gian vừa qua, một số sinh viên trình độ cao đẳng hoặc một số cử nhân Cao đẳng đã tốt nghiệp hỏi về việc tuyển sinh liên thông...chi tiết

Các tin liên quan
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT THÁNG 3-2012 HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC (tại chức cũ)
  • Kết quả thi tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học khóa ngày 22-23/10/2011
  • Thông báo tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học đợt 2 tháng 10/2011
  • Thông Báo V/v mở lớp ôn thi liên thông từ Trung Cấp Chuyên Nghiệp lên Cao Đẳng năm 2011
      Thông báo V/v tổ chức Lễ dâng hương Quốc tổ Hùng Vương

...Với tấm lòng thành kính "Uống nước nhớ nguồn" đối với tổ tiên, nguồn cội, Lãnh đạo Nhà trường thông báo đến toàn thể Cán bộ Nhân viên, Giảng viên cơ hữu về việc tổ chức Lễ dâng hương Quốc tổ Hùng Vương vào ngày tiên thường Giỗ tổ (Mồng 9 tháng 3 ÂL), cũng là ngày truyền thống lần thứ 20 của Trường, cụ thể như sau:...(thông báo đính kèm).

Các tin liên quan
    • Thông báo V/v công bố danh sách sinh viên trúng tuyển đợt sơ tuyển tham gia đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel
    • Thông báo V/v phúc khảo điểm thi tốt nghiệp Lý luận chính trị đợt thi ngày 29/03/2015
    • Thông báo V/v đóng học phí học kỳ I - năm học 2014 - 2015
    • Thông báo V/v trao bằng tốt nghiệp khóa 2010 trình độ đại học, khóa 2011 trình độ cao đẳng
    • Thông báo V/v khám sức khỏe sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2015 (bổ sung)
      Tin tức bốn phương
        Bổ sung đối tượng HS-SV được vay vốn
      • 5 nghề "dễ thở" trong nền kinh tế khó khăn
      • Hướng dẫn của Ngân hàng CSXH về điều chỉnh mức cho vay và lãi suất cho vay đối với HSSV
      • Vào đại học có phải mơ ước của bạn?
      • Nhiều sinh viên chưa vay được vốn
      • Ngành Kế toán- Kiểm toán: nhiều cơ hội việc làm

Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Trường

Tư vấn tuyển sinh Online
        Bạn quan tâm đến ngành học nào của trường Đại học Hùng Vương ?
        Công nghệ sau thu hoạch
        Du lịch
        Kế toán
        Quản trị kinh doanh